FILM & TV – DIỄN XUẤT FILM & TV

FILM & TV
DIỄN XUẤT FILM & TV

ACT I
KỸ THUẬT DIỄN XUẤT

5 TUẦN | 10 BUỔI HỌC

Trong lớp ACT I - Kỹ thuật diễn xuất, học viên sẽ học phương pháp ACT, do đạo diễn Kathy Uyên sáng tạo nên, để nắm bắt kỹ thuật diễn xuất căn bản và phương pháp phân tích kịch bản. Học viên sẽ học nền tảng diễn xuất, khả năng ứng biến và phân biệt giữa diễn hài và diễn tâm lý. Học viên sẽ được thực hành các bài tập phản xạ để luyện tập kiểm soát tư duy, điều khiển giọng nói, giải phóng cơ thể và cơ mặt.
Khóa học này sẽ giúp học viên hiểu rõ và chuẩn bị tốt nhất cho quá trình casting. Cuối khóa, học viên sẽ thực hành những kiến thức đã học qua buổi thực hành biểu diễn performance showwcase với Kathy Uyên và khách mời.

ACT II
PHÂN TÍCH CẢNH PHIM

5 TUẦN | 10 BUỔI HỌC

Trong lớp ACT II - Kỹ thuật diễn xuất nâng cao, chúng tôi sẽ áp dụng phương pháp và kỹ thuật đã được cung cấp từ ACT I - Kỹ thuật diễn xuất cơ bản, để giúp học viên luyện tập và hoàn thiện các kỹ năng. Học viên sẽ học và thực hành các kỹ thuật diễn xuất nâng cao, cách thể hiện trong những cảnh cao trào như cảnh khóc, cảnh hôn, cảnh hành động,… Học viên sẽ học cách phân tích kịch bản, làm quen với mọi thể thoại phim như phim hài, tình cảm lãng mạn, chính kịch, hành động, ly kỳ, kinh dị và phim âm nhạc. Từ đó học viên sẽ hình thành phong cách diễn xuất riêng biệt cho từng thể loại phim riêng biệt.

ACT III
XÂY DỰNG NHÂN VẬT

5 TUẦN | 10 BUỔI HỌC

Trong lớp ACT III - Xây dựng nhân vật, học viên sẽ học cách phân tích kịch bản, xây dựng bản đồ tâm lý nhân vật, xây dựng cảm xúc và hình thể của nhân vật trong thời gian chuẩn bị tiền kỳ sản xuất.

ACT IV
DIỄN XUẤT TRÊN PHIM TRƯỜNG

5 TUẦN | 10 BUỔI HỌC

Trong lớp ACT IV, Diễn viên sẽ học tất cả các công cụ và kỹ thuật cốt yếu để thực hiện cảnh quay trên phim trường. Diễn viên sẽ học các bài tập để chuẩn bị trước mỗi phân cảnh, giữ tập trung, kích hoạt cảm xúc, và giữ vững tâm lý. Diễn viên sẽ học các cấp bậc cảm xúc, hướng nhìn và các cử động vật lý cho các góc máy khác nhau, và cách giữ vững tâm lý và tập trung trong thời gian quay. Diễn viên sẽ học cách xây dựng niềm tin và sự gần gũi đối với bạn diễn, xử lý các cảnh tâm lý khó, các cảnh làm tình, đánh nhau và cả những cảnh tĩnh.

REGISTER
NOW

Đăng ký ngay